Lễ khởi công trường mầm non Inschool thuộc KĐT Mega city Bến Cát

Chi tiết - Lễ khởi công trường mầm non Inschool thuộc KĐT Mega city Bến Cát

User Ava

BĐS User-1680776107

03/07/2023

Lễ khởi công trường mầm non Inschool thuộc KĐT Mega city Bến Cát

Lễ khởi công trường mầm non Inschool thuộc KĐT Mega city Bến Cát

Lễ khởi công xây dựng Trường Mầm non Inschool tại Khu đô thị Mega City, Cầu Đò, Xã An Điền, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương được đầu tư và xây dựng bởi Kim Oanh Group và Tổ chức Giáo dục Interlink (Interlink Education) tổ chức ngày 2-7.

Ban Lãnh đạo Kim Oanh Group cùng Tổ chức Giáo dục Interlink (Interlink Education) thực hiện nghi thức động thổ trường mầm non Inschool

Trường được xây dựng trên khu đất có diện tích hơn 16.812 m2, được thiết kế với cơ sở vật chất hiện đại và nhiều khu chức năng riêng biệt, nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập và phát triển của các em nhỏ. Trường được trang bị phòng học thực hành, phòng GYM, phòng nghệ thuật, hồ bơi gia nhiệt, sân thi đấu, khu vui chơi liên hoàn và nhiều tiện ích khác, tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập và rèn luyện của các em. Dự kiến sẽ chính thức tuyển sinh từ tháng 04/2024.
Phối cảnh trường mầm non inschool 
Với đội ngũ nhân viên và giáo viên nhiệt huyết, có chuyên môn cao, Trường Mầm non Inschool – Mega city Bến Cát cam kết mang đến cho học sinh một môi trường học tập và phát triển tốt nhất. Giáo viên tận tâm và giàu kinh nghiệm sẽ hướng dẫn, đồng hành và tạo điều kiện cho học sinh hạnh phúc trên hành trình học tập của mình.
  • Email không hợp lệ.
  • Mật khẩu không chính xác
Quên mật khẩu ?
  • Email chưa hợp lệ hoặc đã tồn tại
  • Số điện thoại chưa hợp lệ hoặc đã tồn tại
  • Mật khẩu ít nhất là 8 ký tự, phải gồm ít nhất 1 số và 1 in hoa
  • Mật khẩu không giống

Đặt lại mật khẩu

Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận được một liên kết để tạo mật khẩu mới qua email.
  • Email không hợp lệ hoặc không tồn tại