Nhà đẹp Đông Ấm - Hè Mát

Chi tiết - Nhà đẹp Đông Ấm - Hè Mát

User Ava

Admin BĐS

05/04/2023

Nhà đẹp Đông Ấm - Hè Mát

Nhà đẹp Đông Ấm - Hè Mát

Ghé thăm ngôi nhà 3 tầng có thiết kế Đông ấm – Hè mát độc đáo ở ngoại thành Hà Nội
Quốc Oai Villa là tổ ấm của một đại gia đình có 3 thế hệ. Vì đây là nơi để cả nhà trở về nghỉ ngơi mỗi cuối tuần nên gia chủ mong muốn không gian sống phải thật tiện nghi, đem lại cảm giác thư thái và yên bình. Để công trình thích ứng được với khí hậu đặc trưng của miền Bắc, đội ngũ thiết kế đã thêm những mảng cây xanh, thiết kế mái che,… xen kẽ trong các không gian để tối ưu khả năng điều hoà nhiệt độ, không khí trong nhà, đúng tiêu chuẩn “mát mẻ vào mùa hè và ấm áp trong mùa đông” mà gia chủ mong muốn. Ngoài ra giải pháp này cũng đem lại giá trị thẩm mỹ cao, tạo nên một tổng thể đẹp mắt cho Quốc Oai Villa.
Mặt phía Tây của căn nhà là nơi bị nắng chiếu trực tiếp hằng ngày nên đã được thiết kế thêm khu vực có mái che rộng giúp che mưa, chắn nắng vô cùng hiệu quả. Mái che được thiết kế cách điệu tạo nên điểm nhấn độc đáo cho khu vực sân vườn.
Về phần nội thất, gia chủ lựa chọn các gam màu dịu nhẹ như xanh lam, trắn…, kết hợp với các chi tiết gỗ để mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên, hài hoà trong không gian hơn. Các mảng tường vòm lớn vừa tạo nét độc đáo, khiến không gian rộng mở và còn giúp lưu thông gió cho ngôi nhà.
Có thể thấy, Quốc Oai Villa không chỉ hoà hợp với thiên nhiên mà còn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, đem lại cảm giác yên bình, đáp ứng tốt nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn của các thành viên. Hãy cùng Happynest ngắm nhìn lại toàn bộ thiết kế không gian của căn nhà này nhé.
——–
Nguồn: Aline Architect

Tìm Kiếm Theo Từ Khóa

Không có từ khóa

  • Email không hợp lệ.
  • Mật khẩu không chính xác
Quên mật khẩu ?
  • Email chưa hợp lệ hoặc đã tồn tại
  • Số điện thoại chưa hợp lệ hoặc đã tồn tại
  • Mật khẩu ít nhất là 8 ký tự, phải gồm ít nhất 1 số và 1 in hoa
  • Mật khẩu không giống

Đặt lại mật khẩu

Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận được một liên kết để tạo mật khẩu mới qua email.
  • Email không hợp lệ hoặc không tồn tại